Simon Tứ: Chàng trai trẻ biến “giấc mơ hoa” thành sự thật

0
265

Mặc dù còn rất trẻ, nhưng Simon Tứ đã thể hiện được vị trí của mình trong lĩnh vực trang trí tiệc cưới

Được mệnh danh là ông hoàng thiết kế yến tiệc, Simon Tứ là chàng trai trẻ đã biến “giấc mơ hoa” thành sự thật. Ít ai biết là để có được như ngày hôm nay, Simon Tứ từng phải trải qua những quãng đời cơ cực mà khi nhìn lại, lắm khi anh rớt nước mắt.

1

Từ Lâm Đồng TPHCM lập nghiệp với đôi bàn tay trắng, chàng trai sinh năm 1989 từng đói và khát khi những đồng tiền tích luỹ cuối cùng trong người hết sạch…Và nghề trang trí, thiết kế yến tiệc đến với anh như một duyên nợ đặc biệt, đủ duyên đến mức anh không cần phải suy nghĩ về điều gì khác ngoài những sáng tạo sao cho độc đáo nhất, dấu ấn nhất để giúp nhiều cặp đôi và gia chủ thêm phần hạnh phúc, hãnh diện trong những ngày vui đặc biệt.

Khởi nghiệp từ công việc của một người học cắm hoa và giao hoa cho một shop hoa tại TPHCM. Đôi bàn tay khéo léo cùng sự sáng tạo của bản thân đã nhanh chóng giúp anh nhận được nhiều sự ưu ái của chủ shop và sự yêu thích của khách hàng, dần dà, anh trở thành người cắm hoa chuyên nghiệp được nhiều khách hàng lựa chọn.

Sau đó, Simon Tứ quyết định thành lập công ty Gbrown Flower với đội ngũ là những người trẻ yêu nghề và năng động. Từ một công ty với quy mô nhỏ chỉ vài nhân viên và ít đơn hàng, đến nay, GBrown Flower đã lớn mạnh và trở thành thương hiệu nổi tiếng chuyên lên ý tưởng và thiết kế nhiều tác phẩm có giá trị nghệ thuật cao, đáp ứng yêu cầu và mong mỏi của nhiều khách hàng lớn.

Là người đứng sau hàng loạt sự kiện, tiệc cưới hoành tráng của các nghệ sĩ và doanh nhân như Đàm Vĩnh Hưng, Hoàng Anh, Lê Khánh, Nhật Kim Anh, Nguyên Vũ, Dương Đình Trí, Lương Thế Thành, Cao Thái Sơn, Cao Minh Đạt, Khánh Hiền, Hà Trí Quang, Kim Yến – Thiên Bảo…nhưng Simon Tứ là người rất khiêm tốn và kiệm lời. Anh chia sẻ: “Là một người thiết kế yến tiệc, chuyên mang đến những sáng tạo độc đáo cho mọi người thì điều quan trọng là những thiết kế đó để lại dấu ấn khiến mọi người thích thú. Bản thân Tứ không quan trọng việc mọi người biết hay nhắc quá nhiều tên mình mà chỉ mong rằng mọi người nhớ đến những gì mình đã làm được, như thế cũng đã đủ hạnh phúc. Mặc dù thân thiết với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, nhưng Tứ rất ít khi xuất hiện ở các sự kiện của họ. Như các bạn đã biết, trong thế giới giải trí, có những điều đơn giản nhưng lại dễ khiến nảy sinh những thị phi không cần thiết. Vì sợ mọi người suy nghĩ và suy diễn theo hướng tiêu cực, rằng mình ăn theo tên tuổi nghệ sĩ để được nổi tiếng. Tứ luôn khẳng định, bản thân mình đã cố gắng phấn đấu và làm nên thương hiệu thì phải luôn giữ được lập trường cho bản thân mình”

Không chỉ là chàng trai trẻ đa năng mà còn là một thanh niên có lối sống rất lành mạnh. Anh còn là người trẻ ăn chay và luôn có những hoạt động từ thiện, xã hội âm thầm. Với quan điểm: “Sống và làm việc bằng cái tâm trong sáng cùng sự thanh khiết thì thành công, may mắn sẽ tự tìm đến. Anh cũng mong muốn các bạn trẻ đồng trang lứa hãy sống và làm hết mình để sau này không có gì phải hối tiếc…”.

Simon Tứ cho biết: “8-3 là một ngày mà phái đẹp được tôn vinh, được yêu thương và chăm sóc nhiều hơn. Còn đối với Tứ, ngoài 364 ngày còn lại lúc nào cũng dành tình cảm yêu thương thì 8/3 cũng là dịp để Tứ bày tỏ tình cảm đối với những người phụ nữ  mà mình yêu thương nhất. Đặc biệt là mẹ, Tứ xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến mẹ của mình, một người phụ nữ tuyệt vời của gia đình và cũng là người phụ nữ đẹp nhất trong lòng của  Tứ.  Nhân đây, Tứ cũng xin chúc tất cả các chị em phụ nữ có có một ngày 8- 3 thật hạnh phúc và vui vẻ bên gia đình…”

KT – Theo Thể thao văn hóa
CHIA SẺ
Loading...